เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หากใครติดตามแบรนด์ 5252 by oioi loyal crew ทาง Instagram อยู่ ก็คงจะได้เห็นภาพคอลเลคชั่นใหม่ที่แปลกตา . . .

พิเศษก่อนใคร พบกับ NONA9ON Collection ใหม่ ที่ KLANDTHได้แล้ววันนี้ และยังมี Event แจกลายเซ็นต์ของ Bobby(ikon) และ Lisa(Blackpink) ที่ KLANDTH เท่านั้น

Graduation Fashion Show BUNKA 10

พิธีมอบประกาศนียบัตรและแฟชั่นโชว์งานจบของนักเรียนรุ่นที่ 10 จาก สถาบัน Bunka Fashion School

หากพูดถึงช่วงซัมเมอร์แล้วหลายคนอาจจะนึกถึงชุดว่ายน้ำ บิกินี่ หรือเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้น แต่วันนี้เราจะพาไปดูคอลเลคชั่นใหม่จาก CHARM'S ที่จะทำให้แฟชั่นช่วงซัมเมอร์ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

วิธีการเดินทางไป OFF x GUN 1st FAN MEETING in Korea

สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางไปOFF x GUN 1st FAN MEETING ณ ประเทศเกาหลี แต่ยังไม่รู้วิธีการเดินทาง วันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเดินทางไปแฟนมีตติ้งมาให้เรียบร้อยแล้ว

ใครอยากไปแฟนมี้ตติ้งของ ออฟ กัน ที่เกาหลีบ้าง!! อย่ามัวแต่รอช้า เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการซื้อบัตร OFF x GUN 1st FAN MEETING in Korea ให้แฟนคลับของสองหนุ่มได้ตามไปให้กำลังใจถึงที่กัน

หากคุณคิดว่าโลกของแฟชั่นจะมีแค่เสื้อผ้า เข็มขัด กระเป๋า รองเท้าเท่านั้น เราอยากจะบอกว่าคุณคิดผิดค่ะ เพราะในปัจจุบันแฟชั่นของหมวกก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน

สดใสรับซัมเมอร์ไปกับ O!Oi 2017 Spring / Summer Collection

ใครว่าซัมเมอร์จะต้องแซ่บเท่านั้น!! ซัมเมอร์ก็น่ารักสดใสได้ ลองเปิดใจให้กับ O!Oi 2017 Spring / Summer Collection แล้วความคิดเกี่ยวกับแฟชั่นซัมเมอร์ของคุณจะเปลี่ยนไป

หากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าที่ความเรียบง่าย แต่เบื่อสไตล์เดิมๆ เรากล้าการันตีได้ว่า Andersson Bell 17S/S "Sun Kissed" ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน!!

2-3 ปีมานี้ เราเชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยดีกับแบรนด์สตรีทแฟชั่นที่มีชื่อว่า NONA9ON โดยเฉพาะกับแฟนๆ K-pop ที่น่าจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เกริ่นมาขนาดนี้ วันนี้ K-Recommend จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่แบรนด์สุดเท่อย่าง NONA9ON

พาไปทำความรู้จัก Andersson bell แบรนด์ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า ความเรียบง่าย ไม่ใช่ความน่าเบื่อ และคุณอาจจะพบว่าความเรียบง่ายนั้นเหมาะกับคุณอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว