KLAND ร้านเสื้อผ้าแนว Street Fashion ผู้จัดจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์จาก BOY LONDON แบรนด์ดังจากเกาหลี อย่างเป็นทางการที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย

พิเศษก่อนใคร พบกับ NONA9ON Collection ใหม่ ที่ KLANDTHได้แล้ววันนี้ และยังมี Event แจกลายเซ็นต์ของ Bobby(ikon) และ Lisa(Blackpink) ที่ KLANDTH เท่านั้น

Graduation Fashion Show BUNKA 10

พิธีมอบประกาศนียบัตรและแฟชั่นโชว์งานจบของนักเรียนรุ่นที่ 10 จาก สถาบัน Bunka Fashion School

หากพูดถึงช่วงซัมเมอร์แล้วหลายคนอาจจะนึกถึงชุดว่ายน้ำ บิกินี่ หรือเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้น แต่วันนี้เราจะพาไปดูคอลเลคชั่นใหม่จาก CHARM'S ที่จะทำให้แฟชั่นช่วงซัมเมอร์ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

วิธีการเดินทางไป OFF x GUN 1st FAN MEETING in Korea

สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางไปOFF x GUN 1st FAN MEETING ณ ประเทศเกาหลี แต่ยังไม่รู้วิธีการเดินทาง วันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเดินทางไปแฟนมีตติ้งมาให้เรียบร้อยแล้ว

ใครอยากไปแฟนมี้ตติ้งของ ออฟ กัน ที่เกาหลีบ้าง!! อย่ามัวแต่รอช้า เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการซื้อบัตร OFF x GUN 1st FAN MEETING in Korea ให้แฟนคลับของสองหนุ่มได้ตามไปให้กำลังใจถึงที่กัน

หากคุณคิดว่าโลกของแฟชั่นจะมีแค่เสื้อผ้า เข็มขัด กระเป๋า รองเท้าเท่านั้น เราอยากจะบอกว่าคุณคิดผิดค่ะ เพราะในปัจจุบันแฟชั่นของหมวกก็น่าจับตามองไม่แพ้กัน

สดใสรับซัมเมอร์ไปกับ O!Oi 2017 Spring / Summer Collection

ใครว่าซัมเมอร์จะต้องแซ่บเท่านั้น!! ซัมเมอร์ก็น่ารักสดใสได้ ลองเปิดใจให้กับ O!Oi 2017 Spring / Summer Collection แล้วความคิดเกี่ยวกับแฟชั่นซัมเมอร์ของคุณจะเปลี่ยนไป

หากคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าที่ความเรียบง่าย แต่เบื่อสไตล์เดิมๆ เรากล้าการันตีได้ว่า Andersson Bell 17S/S "Sun Kissed" ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน!!

2-3 ปีมานี้ เราเชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยดีกับแบรนด์สตรีทแฟชั่นที่มีชื่อว่า NONA9ON โดยเฉพาะกับแฟนๆ K-pop ที่น่าจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เกริ่นมาขนาดนี้ วันนี้ K-Recommend จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่แบรนด์สุดเท่อย่าง NONA9ON

พาไปทำความรู้จัก Andersson bell แบรนด์ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า ความเรียบง่าย ไม่ใช่ความน่าเบื่อ และคุณอาจจะพบว่าความเรียบง่ายนั้นเหมาะกับคุณอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว